megaphoneHighlight วิสัยทัศน์ของ อบต.ออนเหนือ "คุณภาพชีวิตผู้คนโดดเด่น ชาวประชาร่มเย็น ทรัพยากรล้ำค่า การศึกษาตลอดชีวิต ดินแดนวัฒนธรรม"                               แจ้งที่อยุ่ไปรษณีย์ อิเล็กทรอนิกส์ saraban_06502306@dla.go.th                               facebook อบต.ออนเหนือ                               คลังข่าวมหาดไทย                               ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง
ข้อมูล อบต.
นายสมพงษ์ เตปินยะ - นายกองค์การบริหารส่วนตำบลออนเหนือ<br>โทร.081-8832126

นายสมพงษ์ เตปินยะ

นายกองค์การบริหารส่วนตำบลออนเหนือ
โทร.081-8832126

สายตรงนายก

เว็บบอร์ด

Veggie Gummy ? Maxxlife เป็นผลิตภัณฑ์กัมมี่ที่ผลิตจากผักโครงการหลวง

 • 12 ตุลาคม 2566, 15:44 น.
 • 66 ครั้ง

ผู้ตั้งกระทู้ : Maxxlifethailand

IP : 183.89.89.98

โทรศัพท์: 023638866

อีเมล: syongsukpita@gmail.com

ข้อความ:

Veggie Gummy ? Maxxlife

เป็นผลิตภัณฑ์กัมมี่ที่ผลิตจากผักโครงการหลวง โดยมีสารอาหารมากมาย และประกอบด้วยผัก 5 สีต่าง ๆ รวมถึงวิตามินซี 75 มิลลิกรัมด้วย

ราคาสินค้านี้เป็น ฿325.00 แต่ลดราคาเหลือ ฿250.00 ในขณะนี้

สินค้าน่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการรับประโยชน์จากผักและวิตามินซีในรูปแบบของกัมมี่ ติดตามคำแนะนำการใช้งานและสิ่งอำนวยความสดชื่นที่รู้จักของผลิตภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์นี้ ตรวจสอบส่วนประกอบและข้อมูลเพิ่มเติมที่มีอยู่บนบรรจุภัณฑ์เพื่อความแน่ใจในคุณภาพและปริมาณที่คุณจะได้รับจากสินค้านี้ ไม่ลืมเรียนรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดการเก็บรักษาและวิธีการใช้งานที่แนะนำด้วย เพื่อให้คุณได้ประโยชน์ให้มากที่สุดจากผลิตภัณฑ์นี้

Shopee : https://shope.ee/1q9UFb4WgR

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/maxxlife-by-wellgate/

Website: https://maxxlifethailand.com/shop/

โทร: 02-363-8866

ไลน์: @maxxlife

ความคิดเห็นทั้งหมด 2 รายการ

Nisa :

17 ตุลาคม 2566, 13:29 น.


ลูกๆชอบทานมากเลยค่ะ ขนมวิตามิน C

ความคิดเห็น/คำตอบที่ 1

PermlikeJJ :

16 พฤศจิกายน 2566, 18:09 น.


นับว่าเป็นการครั้งที่ทุกคนต้องพบเจอ ภาพรวมทางเศรษฐกิจกับธุรกิจออนไลน์ก็มีผลทำให้มีการแข่งขันที่ดุเดือด สิ่งที่ธุรกิจควรทำเมื่อเจอกับภาวะที่ไม่มีลูกค้าและธุรกิจเงียบเหงาคือการพัฒนากลยุทธ์การตลาดออนไลน์เพื่อทำให้เพจปัง

1. วิเคราะห์ตลาดและกลุ่มเป้าหมาย การเข้าใจลึกลงในตลาดและกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคือขั้นตอนที่สำคัญที่สุด สำรวจว่าทำไมลูกค้าไม่มีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณ และหากำลังจะแก้ไขปัญหานั้น จะต้องโฟกัสที่นวัตกรรมและความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

2. บริการลูกค้าที่ดีและการตอบรับ สร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจ การตอบรับที่รวดเร็วและประทับใจสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ

3. บทความและเนื้อหาที่น่าสนใจ สร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าและน่าสนใจสำหรับกลุ่มเป้าหมายของคุณ การเผยแพร่บทความที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ของคุณ หรือในช่องทางสื่อสังคม ช่วยเพิ่มโอกาสในการถูกแชร์และสร้างความสนใจ

4. โปรโมทผ่านสื่อสังคม การใช้สื่อสังคมในการโปรโมทเพจของคุณเป็นอีกวิธีที่ดีที่จะเพิ่มการเข้าถึง ให้ความสำคัญกับการสร้างภาพบนแพลตฟอร์มที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย

5. ร่วมงานกับ influencers และบุคคลที่มีอิทธิพล การร่วมงานกับบุคคลที่มีอิทธิพลในกลุ่มเป้าหมายของคุณสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและเสริมสร้างความรู้จักกับธุรกิจของคุณ

6. การใช้โปรโมททางเสียงและภาพ การใช้สื่อทางเสียงและภาพสามารถเพิ่มความสนใจและความจำในใจของลูกค้าได้ จึงควรให้ความสำคัญกับการสร้างเนื้อหาที่มีการออกแบบและถ่ายทอดข้อความที่โดดเด่น

7. สร้างโปรโมชั่นและส่วนลด การให้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นพิเศษสามารถเป็นแรงจูงใจที่ดีให้กับลูกค้าที่กำลังตามหาสินค้าหรือบริการ

8. การปรับปรุงเว็บไซต์ ตรวจสอบและปรับปรุงเว็บไซต์ https://www.permlikejj.com/

ความคิดเห็น/คำตอบที่ 2

แสดงความคิดเห็น/ตอบกระทู้

กฎกติกาการตั้งกระทู้และแสดงความคิดเห็น

องค์การบริหารส่วนตำบลออนเหนือ ขอความร่วมมือทุกท่านโปรดงดเว้นการใช้ข้อความที่มีลักษณะหรือเจตนาดังต่อไปนี้

 • 1. ข้อความอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ สถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์
 • 2. ข้อความคำหยาบคาย ลามก อนาจาร ทะลึ่ง เกินที่สุภาพชนทั่วไปจะรับได้ (ถ้าข้อคิดเห็นของท่านมีเหตุผล น่าสนใจ แต่มีบางคำไม่เหมาะสมแฝงอยู่ ก็จะโดนลบทิ้งเช่นกัน)
 • 3. ข้อความที่มีเจตนาใส่ร้าย-ใส่ความ บุคคลอื่นอย่างชัดแจ้ง และไร้เหตุผลรองรับ
 • 4. ข้อความท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือความวุ่นวายขึ้น
 • 5. ข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนต่างๆ
 • 6. ชื่อ / นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณะชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • 7. ข้อความที่พิมพ์ซ้ำๆ ติดกันจำนวนมาก ทำให้หน้าเว็บไม่เป็นระเบียบ
 • 8. ข้อความที่พิมพ์ข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น ชื่อจริง เบอร์โทร อีเมล์หรือเบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้เกิดความเสียหาย
 • 9. ข้อความโฆษณาชวนเชื่อทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาเว็บ, สินค้า, บริการ, กลวิธีการหารายได้ทั้งหลาย

หากมีการตรวจพบข้อความดังกล่าวข้างต้น เจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อมูลออกจากระบบ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อผู้ตั้งกระทู้หรือแสดงความคิดเห็นนั้น